Bảo Quản Đông Lạnh Cho Xe Kem Giao Hàng Bằng Hộp Đá Gel

Bảo Quản Đông Lạnh Cho Xe Kem Giao Hàng Bằng Hộp Đá Gel

Hộp đá khô (đá dung dịch) bảo quản đông lạnh cho xe kem giao hàng được dùng nhiều nhất hiện nay, chứ khoản 20 năm về trước để bảo quan kem cho các xe kem, sinh tố, kem ống… chạy ngoại đường, thì người ta hay dùng muối hột và nước đá lạnh để bảo quản đông lạnh những thực phẩm đó. Cách bảo quản truyền thống này rất hay, nhưng mà cũng rất là bất tiện bởi vì dùng nước đá đông lạnh hay bị chảy nước, có khi ăn kem hay sinh tố lại được tặng thêm vị mặn của muối biển.

Bảo Quản Đông Lạnh Cho Xe Kem Giao Hàng Bằng Hộp Đá Gel

Cuộc sống hiện đại thì cách bảo quản truyển thống muối và nươc đá nay được cải tiến hơn, cũng là muối và nước công thêm Ethanol solution, Isooctane và đóng gói thành dạng hộp, là một loại nước long lỏng gọi là đá dung dịch, để phân biệt với hộp đá gel (túi giữ nhiệt). Loại đá dung dịch (hộp đá gel 2kg) thông minh này khi dùng bảo quản đông lạnh cho xe đi giao hàng thì rất là thích bởi vì sự tiết kiệm, tái sử dụng nhiều lần

Hộp đá dung dịch (hộp đá khô) hay còn gọi là bình tích lạnh ngoài việc dùng cho xe kem, còn dùng cấp nhiệt để bảo quản hàng hóa như : vắc xin, sinh phẩm,vật mẫu y tế, thủy hải sản, thực thẩm, rau củ quả xuất khẩu, kem, sữa, quạt hơi nước, xuất khẩu hàng hoá, thực phẩm đi du lịch v.v.. Hộp đá dung dịch (bình tích lạnh) tái sử dụng nhiều lần, an toàn , vệ sinh. Hộp đá dung dịch (bình tích lạnh) có tác dụng bảo quản lạnh cho các cửa hàng bán kem, đá dung dịch để chung với kem, khi cúp điện bất ngờ trong thời gian dài, hộp đá dung dịch sẽ hoạt động đúng tính năng của nó.

Hotline: 0937 303 279 – 0902 503 759 (A Dương)

Địa Chỉ: 305/2A Lê Văn Sỹ Phường 1 Quận Tân Bình TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản quyền thuộc về Cty TNHH SX & TM Dương Trí | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status