Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ Bán Đá Khô Đá Gel tại chi nhánh Cần Thơ của chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp Đá Khô – Đá Khói – Đá CO2, Đá gel, đá sợi dùng trong vệ sinh công nghiệp…

Tai Tp HCM:  91/27 Phạm Văn Hai Phường 3 Quận Tân Bình TP.HCM

Tel: 0937.303.279 ( A Dương)

– Đá gel khi lạnh có thể đạt nhiệt độ – 18oc được đóng gói trong bao nhựa, không chảy nước, an toàn và đặc biệt là giá thành rẻ, có thể tái sử dụng nhiều lần.

– Đá khô là dạng rắn của CO2, ở nhiệt độ thấp -790C có hình dạng đá cẩm thạch trắng tinh khiết.

– Đá khô bay hơi trực tiếp thành CO2 đồng thời làm lạnh các sản phẩm và vùng không khí xung quanh đến nhiệt độ mà ta mong muốn.

– Năng suất đông lạnh ở 0độC của đá khô là 152kcd/kg gấp đôi năng suất lạnh của một khối nước đá có cùng trọng lượng và gấp 3 lần khối nước đá có cùng thể tích.

– Khí CO2 không mùi, không màu, có khả năng ngăn chặn sự biến màu, oxít hóa sự thối rữa rau quả do nấm mốc, vi khuẩn gây ra.
Bán đá khô tại Cần Thờ

Ưu điểm của nước đá khô


Vì sao nước đá khô thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm thay nước đá thường?

Nước đá thường, có ưu điểm là giá thành rẻ và dễ sản xuất. Nhưng đá khô có những ưu điểm đặc biệt đối cho công dụng làm lạnh và bảo quản như:

– Nước đá khô lạnh hơn (-78,5 °C) nên bảo quản được lâu hơn

Nước đá khô rất sạch khi sử dụng vì đá CO2 chỉ thăng hoa thành dạng khí chứ không bị tan thành nước.

– Nước đá khô khi thăng hoa (thành dạng khí) thì tạo thành một lớp khí CO2 bao bọc thực phẩm làm ức chế nhiều loại vi sinh vật giúp thực phẩm tươi lâu và có mùi vị tự nhiên.

Ngoài ra nước đá khô còn được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác như làm sạch, làm nhiên liệu hệ thống trơ trong một số loại máy bay. Hoặc cũng có thể tạo ra các sản phẩm điêu khắc nghệ thuật từ băng khô.

Cộng dụng:

– Vận chuyển bảo quản thực phẩm tươi sống, rau quả, trái cây…

– Vận chuyển bảo quản thực phẩm đông lạnh, kem, chả giò…

– Vận chuyển bảo quản dược phẩm…

– Máy tạo khói mỹ thuật phục vụ cho điện ảnh, vũ trường, sân khấu, lễ cưới, liên hoan…

– Lưu trữ thi hài, dùng trong tang lễ.

– Sử dụng trong vệ sinh công nghiệp: làm sạch khuôn đế giày.

– Sử dụng trong công nghiệp hóa chất: vệ sinh máy in .

– Sử dụng trong vệ sinh turbin: máy phát điện .

– Sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

Khuyến cáo: khi sử dụng phải mang bao tay bảo hộ vì nhiệt độ lạnh của đá có thể làm bỏng da – không được ăn hay uống – không để đá trong bình kín, để xa tầm tay trẻ em.

Không được chạm trực tiếp vào đá khô (vì nó cực lạnh) mà phải dùng găng tay cách nhiệt thích hợp, không ngủ cùng với đá khô trong phòng kín (khi đá khô không nằm trong thùng bảo quản), không nên cho nhiều đá khô vào tủ lạnh vì nhiệt độ quá thấp của đá khô có thể làm hỏng tủ lạnh. Băng khô thường xuyên thăng hoa thành khí cacbonic, vì thế nó không thể lưu trữ trong các thùng chứa có nắp đậy do áp suất tạo ra sẽ nhanh chóng phá vỡ thùng do bị nổ.

Hotline: 0937.303.279 để được hướng dẫn sử dụng và biết rõ về giá cả, ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng nhiều.

Giao hàng tận nơi trong thành phố, đóng gói gửi hàng đi các tỉnh.

(Dịch vụ chuyên nghiệp 24/7)

GIỚI THIỆU

Đá Khô HCM chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

305/2A Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

090 250 37 59

dakhohcm@gmail.com

Logo Bán Đá Khô HCM
Scroll to Top