Túi Gel Giữ Lạnh Sữa Mẹ

Túi Gel Giữ Lạnh Sữa Mẹ

Đã là mẹ thì tuyệt vời rồi, lúc nào cũng muốn mang đến cho con yêu những điều tuyệt vời nhất. Dù là được ở bên con 6 tháng liên tục trước khi đi làm, lo cuộc sống kiếm tiền, còn lo vắt sữa, hút sữa cho con ở chỗ làm nữa. Đâu phải công ty nào cũng thiết kế riêng chỗ hút sữa cho mẹ, có khi mẹ còn phải vào nhà vệ sinh thầm lặng mà hút sữa nữa. Ở nơi làm việc cũng không phải lúc nào cũng có tủ lạnh để bảo quản sữa mẹ, nếu có khi trong quá trình từ công ty về nhà cần bảo quản sữa mẹ lạnh phải làm sao đây? Nên túi gel giữ lạnh sữa mẹ là giải pháp phù hợp nhất, túi giữ lạnh sữa mẹ bảo quản sữa là cần thiết, phải có.

Túi giữ lạnh sữa mẹ hay còn gọi là túi đá gel, túi giữ nhiệt, túi đá gel tên tiếng Anh còn gọi là Gel ice-pack, giữ lạnh đến 12 giờ, thời gian còn kéo dài hơn nếu cho túi đá gel nhiều hơn.
Túi giữ lạnh sữa mẹ (túi đá gel) giữ nhiệt có 2 dạng đóng trong bịch nilon và trong hộp, chất lượng thì cũng giông giống nhau, giá túi đá giữ lạnh khác nhau phụ thuộc vào bao bì, đá gel hộp sử dụng lâu hơn, an toàn hơn.
Túi giữ lạnh sữa mẹ (túi đá gel) bảo quản lạnh sữa mẹ mua loại hộp 375 – 400 gam là phù hợp nhất, mua khoảng 8-10 hộp, 5 hộp sử dụng, 5 hộp cấp đông tái sử dụng.

Hộp đá gel giữ lạnh sữa mẹ nếu không sử dụng bảo quản sữa mẹ, có thể chườm lạnh khi bị sốt, chườm lạnh giảm đau cơ khi bị chấn thương, tiện dụng luôn dùng được cho quạt hơi nước. Bảo quản thực phẩm lạnh cho bé và cho gia đình khi đi du lịch.

Túi giữ lạnh sữa mẹ (đá gel) đã cấp đông trong tủ lạnh bạn thấy nó rất là bình thường, nhưng khi nhà bị mất điện, lúc này đá gel sẽ phát huy tác dụng, toả hơi lạnh bảo quản sữa mẹ, thức ăn của em bé hay của gia đình 1 cách an toàn nhất. Hộp đá gel giữ lạnh dùng rất tiện lợi an toàn.

https://bandakhohcm.com còn có thêm giỏ xách giữ nhiệt (túi giữ nhiệt lạnh) dùng trữ sữa mẹ cho con, đựng được rất nhiều.

Hotline: 0937 303 279 – 0902 503 759

Địa chỉ: 305/2A Lê Văn Sỹ Phường 1 Quận Tân Bình TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản quyền thuộc về Cty TNHH SX & TM Dương Trí | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status