Pháo điện sự kiện

Chuyên cung cấp sỉ – lẻ các loại pháo điện sử dụng trong các sự kiện nhạc hội, đám cưới, sinh nhật, tiệc tùng…

Pháo Sáng
Pháo Xoay
Pháo Que

Công dụng của

Pháo điện là loại pháo được sử dụng rất nhiều trên sân khấu trong các chương trình sự kiện lớn như lễ hội âm nhạc, đám cưới, tiệc tùng, sinh nhật, khai trương,… nhằm tạo nên bầu không khí tươi đẹp giúp cho sự kiện được tổ chức ấn tượng và thành công rực rỡ.

Bùng cháy cùng tuổi trẻ

Những hiệu ứng sôi động được tạo nên bởi những ngọn lửa lấp lánh đang bùng cháy trên sân khấu chính là niềm khát khao được cháy hết mình của tuổi trẻ. Góp phần tạo nên sự thành công trong các đêm nhạc hội, sự kiện.

Pháo Điện Sân Khấu
Pháo Điện Đám Cưới

Lãng mạn với lứa đôi

Để giúp tạo nên một ký ức không thể nào quên trong cuộc đời mỗi người, pháo điện sẽ mang đến một bầu không vô cùng ấm áp và đầy lãng mạn khiến cho không một ai có thể quên được khoảnh khắc đáng nhớ này.

Đặt mua ngay

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá tốt nhất. Hỗ trợ chiết khấu khi mua với số lượng lớn. Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn khi nhận được yêu cầu.

Lợi ích khi đặt mua pháo điện

Khi đặt mua pháo điện tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như các dịch vụ hỗ trợ như sau.

Tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho Quý khách để có thể chọn đúng loại pháo điện phù hợp nhất cho sự kiện sắp tới.

Giao hàng tận nơi.

Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển pháo điện theo đúng địa chỉ của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ lắp đặt.

Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển pháo điện theo đúng địa chỉ của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cần tư vấn?

Bạn cần tư vấn chọn mua các loại pháo điện phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ

Cách sử dụng pháo điện !

Việc kích hoạt pháo điện rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần một viên Pin 3V là có thể kích hoạt được pháo điện, Quý khách có thể tham khảo cách sử dụng trong bài viết sau.