Băng khô có thể là một chất vui để sử dụng trong các thí nghiệm. Nó có đặc tính mát mẻ làm cho nó sương mù và làm cho bong bóng khi đặt trong nước và các chất lỏng khác. Vì vậy, lấy một số băng khô và sẵn sàng để có một số thú vị với khoa học. Thực hiện các bong bóng sương mù, la hét kim loại, làm sương giá, bật nắp ra ngoài thùng chứa, làm bình chữa cháy, thổi một quả bóng và làm nhiều hơn với đá khô.

Đá khô tiền giang

>>> Chi nhánh Bán Đá Khô Đá Gel tại Bến Tre

Xử lý Ice Ice an toàn

Đá Khô là dạng khí carbon dioxide đông lạnh, khí chúng ta thở ra. Nó không độc. Nó là -103,3 o F (-78.5 o C), vì vậy nếu bạn chạm vào da trần của bạn, nó có thể cung cấp cho bạn một vết bỏng tương tự như đốt tủ đông.
Cốc khô đi trực tiếp từ chất rắn tới khí, bỏ qua trạng thái lỏng. Đây được gọi là thăng hoa.
Sử dụng kẹp hoặc đeo găng tay để cầm băng khô. Không lấy nó bằng tay trần của bạn.
Không đặt băng khô trực tiếp lên quầy hoặc bàn vì nó có thể làm hỏng chúng. Đặt một cái khăn bên dưới nó trước khi đặt nó lên bất kỳ bề mặt nào dễ bị tổn thương.
Đá khô nên được sử dụng ở các khu vực thông thoáng vì khí đốt sản sinh ra khi tan chảy có thể làm cho khó thở do lượng khí carbon dioxide trong không khí tăng lên.
Để biết thêm lời khuyên về an toàn, nơi để mua băng khô và thông tin khác về băng khô, hãy xem bài viết dưới đây.

Sử dụng

Đá khô có thể được sử dụng cho các hiệu ứng đặc biệt như sương mù, thí nghiệm khoa học, làm mát và đóng băng, và cacbon hóa trong các mục đích sử dụng khác. Băng khô là dạng đông lạnh của CO2 (CO2). Mặc dù đá an toàn và khô phải được xử lý đúng cách.

BÁN ĐÁ KHÔ HCM

SĐT: 0902.503.759 GẶP A DƯƠNG

Đ/C : 305/2A LÊ VĂN SỸ PHƯỜNG 1 QUẬN TÂN BÌNH

F/B: https://www.facebook.com/bandakhogiare/

 

GIỚI THIỆU

Đá Khô HCM chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

305/2A Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

090 250 37 59

dakhohcm@gmail.com

Logo Bán Đá Khô HCM
Scroll to Top