Hiện nay các loại Đá khói Đá Khô Đá CO2 Đá Gel v.v… đã được người tiêu dùng ứng dụng nhiều trong thực tế đời sống hàng ngày của chúng ta lẫn trong kinh doanh doanh nghiệp . Hiển nhiên không phải ai cũng có thể biết được tất cả các địa chỉ chuyên cung cấp Đá Khô – Đá khói – Đá Gel sỉ/lẻ , đặc biệt là các nhà kinh doanh doanh nghiệp phân phối Đá Khô với mức giá khuyến mãi , ưu đãi.

Bán đá khô đá gel tại sóc trăng 1 – Bán Đá Khô HCM™

CTY TNHH Bán Đá Khô HCM tại chi nhánh Sóc Trăng được biết đến là một trong những đại lý xưởng chuyên sản xuất và cung cấp Đá khô – Đá khói – Đá Gel uy tín , có cơ sở phân phối trên toàn quốc gia . Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là hai yếu tố luôn được công ty ưu tiên chú trọng hàng đầu. Vì vậy, qua nhiều năm phát triển trên thị trường, CTY Bán Đá Khô HCM vẫn chiếm được lòng tin của quý khách hàng khắp cả nước. 100% khách hàng đến với công ty đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

CTY TNHH Bán Đá Khô HCM tại chi nhánh Sóc Trăng chuyên sản xuất, cung cấp đá khô – đá khói đầy đủ, đa dạng các loại: đá khói đám cưới, đá khô dạng khối, đá khô dạng viên, đá gel giữ lạnh, gel hộp giữ lạnh, khí oxy y tế, phụ kiện cưới hỏi…

Hãy đến với CTY TNHH Bán Đá Khô HCM tại chi nhánh Sóc Trăng để được tư vấn tận tình về đá khô – đá khói các loại, đón nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, và được ưu đãi với giá thành hấp dẫn.

  BÁN ĐÁ KHÔ HCM

SĐT: 0937.303.279 GẶP A DƯƠNG

Đ/C : 91/27 PHẠM VĂN HAI PHƯỜNG 3 QUẬN TÂN BÌNH

F/B: https://www.facebook.com/bandakhogiare/

 

GIỚI THIỆU

Đá Khô HCM chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

305/2A Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

090 250 37 59

dakhohcm@gmail.com

Logo Bán Đá Khô HCM
Scroll to Top