Bán Đá Khô - Đá Gel Tại Bến Tre

Bán Đá Khô Đá Gel Tại Bến Tre

Khai mở thêm chi nhánh Bán Đá Khô Đá Gel tại Bến Tre

Vậy băng khô là gì ?

Băng khô là một loại chất khí carbon dioxide dạng đông . Đó là một loại khí mà chúng ta hít thở rồi cây trồng dùng khí đó trong quá trình quang hợp chúng . Nó cũng một loại chất khí được thêm vào nước để làm soda . Loại khí này thường được sản xuất công nghiệp và tái chế làm thành băng khô

Băng khô đặc biệt hữu ích khi đóng băng, và giữ cho những thứ bị đông lạnh vì nhiệt độ rất lạnh: -109,3 ° F hoặc -78,5 ° C. Băng khô được sử dụng rộng rãi bởi vì nó đơn giản để đóng băng và dễ dàng để xử lý bằng cách sử dụng cách điện găng tay. Băng khô thay đổi trực tiếp từ chất rắn sang khí quyển – trong điều kiện khí quyển bình thường mà không qua giai đoạn lỏng ướt. Vì vậy nó được đặt tên là “băng khô”.

Theo nguyên tắc chung, Dry Ice sẽ thăng hoa với tốc độ 5 đến 10 pounds mỗi 24 giờ trong một ngực băng điển hình. Sự thăng hoa này tiếp tục từ thời điểm mua; do đó, lấy Dry Ice càng gần thời gian càng tốt. Mang theo một cái lồng đá hoặc một số hộp chứa khác để giữ Dry Ice và làm chậm tốc độ thăng hoa. Khô băng thăng hoa nhanh hơn băng tan thường nhưng sẽ kéo dài tuổi thọ của đá thường.

Tốt nhất là không để Dry Ice trong tủ đá của bạn bởi vì bộ phận làm lạnh của máy làm lạnh sẽ tắt tủ đông do lạnh cực độ của Dry Ice! Tất nhiên nếu tủ đông đá vỡ, Dry Ice sẽ cứu tất cả hàng hoá đông lạnh của bạn. Những người gửi hàng thương mại dễ bị hư hỏng thường sử dụng đá khô ngay cả đối với hàng không đông lạnh. Cát khô cung cấp năng lượng làm mát trên một cân nặng gấp đôi và ba lần năng lượng làm mát trên một thể tích so với nước đá thông thường ( H 2 O ). Nó thường được trộn lẫn với đá thường xuyên để tiết kiệm trọng lượng vận chuyển và tăng cường năng lượng làm mát của nước đá. Đôi khi đá khô được tạo ra tại chỗ từ dung dịch CO 2 .

Trang thông tin này được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất và người Bán Đá Khô HCM. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng.

Xem thêm : Bán đá gel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản quyền thuộc về Cty TNHH SX & TM Dương Trí | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status